Chuỗi nhà hàng súp và cháo dinh dưỡng Cây Thị

caythi Chuỗi nhà hàng súp và cháo dinh dưỡng Cây ThịCây Thị là một cái tên quen trong dòng thực phẩm dinh dưỡng. Song Kim – công ty gây dựng thương hiệu Cây Thị, đã duy trì dòng sản phầm cháo dinh dưỡng của mình hơn 10 năm và có hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc. Và 10 năm đó, cho họ một hiểu biết đủ sâu về nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình, đặc biệt là nhu cầu dinh dưỡng chất lượng dành cho trẻ em.

Với 11 chủng loại hợp khẩu vị như thịt, cá, tôm, tim, gan, óc heo, lươn, bò, thập cẩm…cháo Cây Thị đã là người bạn thân thiết của những bà mẹ trẻ khi phải tham gia quá nhiều hoạt động công sở mà vẫn muốn chăm sóc con mình thật chu đáo…

Song Kim không dừng lại với sản phẩm đầu tiên này, họ bắt đầu đi khai thác những sản phẩm mới, như một cách tăng thêm sự lựa chọn cho thực đơn dinh dưỡng của trẻ em mỗi ngày. Và súp Cây Thị đã được mở ra với niềm tin, khách hàng sẽ là những người chứng nhận chất lượng tốt nhất.

Nhà hàng dinh dưỡng Cháo Súp Cây Thị đầu tiên tại số 67 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM (kế bên chợ Tân Định). Khách hàng đến và được tận mắt chứng kiến đầu bếp chế biến những món súp mà mình yêu thích trong một không gian thoáng rộng, sạch sẽ. Có lẽ đây là điểm mạnh để súp Cây Thị tạo nên niềm tin với khách hàng của mình.

Trải qua không ít thăng trầm trong quá trình trở thành một thương hiệu được tín nhiệm, Cây Thị nắm rõ đối tượng khách hàng có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng từ những sản phẩm đạt chất lượng, hợp vệ sinh và có khẩu vị phù hợp. Điều đó giúp họ bắt nhịp với nhu cầu ngày càng nâng cao của khách hàng và cũng là ý tưởng cho sự ra đời của hình ảnh mới – chuỗi nhà hàng súp và cháo dinh dưỡng Cây Thị.

Kể từ đó, nhà hàng dinh dưỡng Cây Thị chính thức ra mắt và phục vụ thực khách với thực đơn hơn 100 món súp và cháo dinh dưỡng từ trung bình cho đến cao cấp, trong đó nổi bật với các loại súp bào ngư, súp vi cá – là các loại súp cung đình mà ngày xưa các vị vua chúa thường dùng để nâng cao sức khoẻ – nay được nhà hàng Cây Thị chế biến để phục vụ nhu cầu rộng rãi của thực khách và sẽ nhanh chóng được triển khai đến hơn 50 điểm trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng cao hơn nhu cầu về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và khẩu vị cho toàn thể các đối tượng khách hàng.

Vào những giờ trưa, ngồi trong một không gian nhà hàng thoáng mát, ăn súp Cây Thị và uống nước trái cây có thể là một giải pháp hoàn hảo. Và cũng có thể, vào những sáng sớm, những bà mẹ trẻ mang những tô súp nóng về nhà chăm sóc con mình để tiết kiệm thời gian, đó là một sự thay đổi căn bản trong việc lo bữa ăn sáng cho con trẻ.

Cuộc sống hiện đại sẽ kéo theo nhiều thay đổi. Nhu cầu về ăn uống đã thay đổi rất nhanh, từ chỗ tất cả đều phải chế biến ở nhà từ những nguyên liệu thô cho đến các công đoạn được giảm bớt, thực phẩm được chế biến sẵn và mang về nấu rất nhanh. Và từ việc chế biến tại nhà, nay đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những thực phẩm được chế biến ngay trước mắt mình, dinh dưỡng cao, sạch sẽ và an toàn.

Ý kiến bạn thế nào?

ý kiến

2 comments

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Loading...